Kiếm thêm thu nhập: 9 cách để kiếm thêm tiền!

Cách kiếm thêm thu nhập!

Khả năng kiếm thêm thu nhập của bạn là rất quan trọng và là một công cụ cực kỳ có lợi trong công cụ của bạn. Tất cả chúng ta đều có nguồn thu nhập chính của mình, nhưng đôi khi, trong những tháng khó khăn, chúng ta cần có thể kiếm thêm thu nhập để kiếm đủ tiền.

Phương pháp cocaine đơn giản là một phương pháp bạn sử dụng để kiếm tiền nhanh chóng. Thuật ngữ này xuất phát từ những người bán cocaine để kiếm thêm thu nhập. Tôi tuyệt đối không đề nghị bạn bán thuốc khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính.
Kiếm thêm thu nhập: 9 cách để kiếm thêm tiền!
Những gì tôi đang đề nghị là cùng một hệ tư tưởng. Có phương pháp trong túi sau của bạn để kiếm thêm thu nhập khi mọi thứ tồi tệ mà tôi gọi là tiền cocaine.

Những phương pháp này nên bỏ tiền chỉ trong vài ngày, thậm chí vài giờ!

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc xây dựng một doanh nghiệp hoặc phấn đấu để thống trị sự nghiệp của bạn nhưng tất cả chúng ta đều có những tháng đó khi máy nước nóng tắt và chúng ta cần 700 đô la trong 2 tuần tới.

1. Tăng số giờ của bạn

Đây là một trong những rõ ràng nhất của họ. Đơn giản chỉ cần hỏi sếp của bạn nhiều giờ hơn, bạn có thể ngạc nhiên về những gì họ nói. Nếu họ nói không, thậm chí đề nghị bạn kiếm tiền lương thường xuyên thay vì tiền làm thêm giờ, điều này chỉ có thể đẩy họ về mức có.

Đây là cách dễ nhất vì nó không yêu cầu thêm bước nào. Tôi khuyên bạn nên thử cái này trước khi chuyển sang phần còn lại nhưng đừng dựa vào cái này.

Đối với nhiều người, đây đơn giản không phải là một lựa chọn. Ví dụ, ở công việc đầu tiên của tôi, tôi là trợ lý tại một công ty luật chỉ mở cửa từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều và tôi làm việc 5 ngày một tuần từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều. Văn phòng đơn giản là không mở cửa cho tôi làm việc nhiều giờ hơn nếu tôi cần.

2. Lái xe cho Uber / Nâng

Không ai thích lái xe mọi người xung quanh nhưng đôi khi bạn phải làm. Đừng đợi đến khi bạn cần tiền để nộp đơn, hãy đăng ký ngay bây giờ và sẵn sàng bắt đầu làm việc bất cứ lúc nào.

Gửi đơn của bạn ngay bây giờ vì thời gian xử lý ứng dụng và kiểm tra lý lịch có thể mất thời gian.

Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên làm điều này ngay sau khi làm việc. Hầu hết mọi người khi về đến nhà, họ gặp khó khăn khi rời đi một lần nữa để có thêm vài giờ. Đi thẳng từ công việc đến Uber. Dừng lại ở nhà của bạn cho một bữa ăn nhưng không được thoải mái.

3. Bán những thứ xung quanh nhà của bạn

Hãy lướt qua xung quanh ngôi nhà của bạn, rất có thể chúng có rất nhiều thứ bạn có thể đưa lên eBay, Amazon, craigslist hoặc Offer Up. Sau 30 giây tìm kiếm xung quanh nhà tôi, tôi đã tìm thấy 3 thứ tôi có thể bán sẽ đưa 100 đô la vào tài khoản của tôi vào cuối tuần. Những thứ như quạt và máy sưởi mà bạn chưa từng sử dụng từ lâu, bộ sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay cũ, sách là những thứ vô tận.

Đặt các mặt hàng này lên trên nhiều nền tảng sau đó loại bỏ chúng sau khi nó được bán.
 • Không bao giờ đi đến một cuộc họp một mình.
 • Không bao giờ gặp nhau vào ban đêm.
 • Đảm bảo yếu tố vận chuyển vào lợi nhuận của bạn hoặc yêu cầu người mua trả tiền vận chuyển.
 • Làm sạch các mục kỹ lưỡng trước khi đăng nó.
 • Chụp nhiều ảnh hay thậm chí là video.

4. Bán lại các mặt hàng

Đây là một cách rất phổ biến mọi người kiếm thêm thu nhập. Tôi khuyên bạn nên  Offer Up .

Đơn giản chỉ cần chọn một mặt hàng mà bạn biết giá tốt. Ví dụ, tôi biết một chiếc iPhone có thể được bán với giá 900 đô la đã sử dụng.

Tiếp tục Ưu đãi và trả giá $ 650 cho tất cả iPhone X mà họ đã bán trong khu vực của bạn. Sau 15 phút đàm phán, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy ai đó sẽ chia tay với chiếc điện thoại với giá 700 đô la. Đi mua điện thoại và đừng quên làm theo các mẹo trong số 3.

Khi làm điều này, hãy ghi nhớ những lời khuyên này:
 • Khi mua đồ điện tử, hãy gọi cho nhà sản xuất để đảm bảo nó không được tân trang hoặc đánh cắp.
 • Thực hiện theo các lời khuyên trước đây khi gặp gỡ mọi người.
 • Hãy thận trọng hơn với phương pháp này vì một giao dịch xấu có thể xóa sạch tất cả lợi nhuận trước đó của bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các mục mà bạn đang bán lại thực sự tốt.

5. Giảm hóa đơn hiện tại của bạn

Đây không thực sự kiếm thêm thu nhập nhưng số tiền bạn tiết kiệm có thể được coi là thu nhập thêm. Số tiền này có thể được sử dụng để giúp bạn vượt qua những tháng khó khăn.

Điều đầu tiên tôi làm để giảm hóa đơn là tắt máy sưởi / máy làm mát, đèn và rút phích cắm tất cả các thiết bị không sử dụng.

Liên quan đến hệ thống sưởi và làm mát, tôi chủ yếu tắt chúng vào ban đêm. Mọi thứ, như đặt quần áo của bạn hoặc ngủ với chăn nặng hơn, thực sự giúp ích cho hóa đơn sưởi ấm. Khó khăn hơn trong thời tiết ấm hơn vì bạn chỉ có thể cởi ra rất nhiều lớp quần áo. Trong thời tiết ấm hơn, có thể tốt hơn để mở cửa sổ hoặc sử dụng quạt hơn là điều hòa không khí.

Cắm điện tử vẫn sử dụng điện ngay cả khi không sử dụng. Rút phích cắm tất cả các thiết bị điện tử gia dụng của bạn như bộ sạc, TV và máy in khi bạn không sử dụng chúng.

Giảm hóa đơn tiền nước của bạn cũng có thể có ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng của bạn. Đề xuất của tôi để giảm hóa đơn tiền nước của bạn là:
 • Hãy tắm ngắn hơn hoặc tắm tại phòng tập thể dục khi có thể.
 • Tắt nước trong khi đánh răng.
 • Điều này nghe có vẻ khó chịu nhưng hãy cố gắng chỉ xả nước trong nhà vệ sinh khi bạn làm số 2.
 • Kết hợp quần áo với bạn cùng phòng hoặc thành viên gia đình của bạn khi giặt quần áo.

6. Tận dụng điểm thưởng thẻ tín dụng

Hầu hết các thẻ tín dụng cung cấp điểm thưởng mà bạn có thể đổi thành tiền mặt. Sử dụng thẻ tín dụng của bạn thay vì thẻ ghi nợ của bạn đặc biệt là cho các giao dịch mua lớn.

Điều đáng chú ý là bạn không bao giờ nên mua thứ gì đó bạn không thể mua được bằng thẻ tín dụng. Hãy coi thẻ tín dụng của bạn như thẻ ghi nợ với điểm thưởng. Tốt hơn hết, hãy trả hết thẻ tín dụng hàng tuần thay vì hàng tháng. Khi bạn trả hết hàng tháng, thông thường bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn đã chi tiêu trong tháng khi đến ngày đáo hạn.

Chỉ mất vài ngày để chuyển điểm thưởng của bạn thành tiền mặt và có thể cực kỳ hữu ích trong các tình huống chặt chẽ.

7. Phát triển hoặc sử dụng các kỹ năng của bạn

Phát triển một kỹ năng mà những người bạn biết cần. Ví dụ, bất hợp pháp như nó là, tôi làm thuế dân tộc. Tôi đã xem một vài video trên YouTube về cách nộp thuế của riêng bạn.

Khi mùa thuế đến, bạn bè đến với tôi thay vì chi 300 đô la cho dịch vụ thuế. Tôi tính họ $ 90 cho thuế của họ. Cuối cùng, từ lây lan và khi mùa thuế đến, tôi làm 15-20 loại thuế khác nhau cho bạn bè và gia đình.

Đây chỉ là một ví dụ về cách tôi đã làm nó. Tôi sẽ không bao giờ đề nghị ai đó làm điều này bởi vì như tôi đã nói, nó không chính xác. Tôi có một người bạn khác học sửa màn hình điện thoại. Bất cứ khi nào ai đó trong mạng lưới bạn bè hoặc gia đình của anh ấy phá vỡ màn hình điện thoại của họ, anh ấy sẽ sửa chữa chúng với giá 50 đô la cộng với chi phí vật liệu.

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng vòng tròn của bạn nhỏ, phần lớn số tiền của bạn sẽ đến từ các lượt giới thiệu. Bất cứ khi nào tôi thấy ai đó làm việc với màn hình điện thoại bị hỏng, tôi cho họ biết bạn Jake của tôi sửa điện thoại với giá hợp lý và như thế tôi đã giúp bạn tôi kiếm thêm thu nhập.

Bạn thậm chí có thể quảng cáo dịch vụ của mình trên Craigslist hoặc đăng nó trên tài khoản Facebook của bạn để bắt đầu. Một số điều dễ dàng để bắt đầu mà tôi muốn giới thiệu là:
 • Sửa màn hình
 • Dạy kèm
 • Cắt cỏ / Xẻng tuyết
 • Dịch vụ
 • Sửa chữa nhà (Điều hòa, Hệ thống nước, Vách thạch cao, Vẽ tranh)
 • Dạy người lái xe.
Danh sách này là vô tận, sử dụng một số sáng tạo!

Đây có lẽ là cách hiệu quả nhất để kiếm thêm thu nhập.

kiếm thêm thu nhập

8. Hạ / Hủy đăng ký

Tương tự như số 5, cắt giảm chi phí có thể là một cách để bạn gián tiếp kiếm thêm thu nhập.

Hãy nhìn kỹ vào bảng sao kê ngân hàng của bạn. Tiền của bạn đi đâu Bạn có hóa đơn cáp 75 đô la, hóa đơn Netflix 15 đô la và hóa đơn Hulu 12 đô la không? Bạn không cần cả 3 thứ đó. Chọn một và hủy bỏ những người khác.

Nhìn vào các hóa đơn khác bạn không thể hủy như điện thoại và internet. So sánh những gì bạn phải trả với tỷ lệ của các công ty khác. Chất lượng phủ sóng điện thoại di động gần như giống nhau ở mọi nơi, vì vậy hãy chuyển sang một công ty sẽ cung cấp cho bạn một tỷ lệ tốt hơn.

Một chi tiết đáng nói mà tôi không nghĩ là xứng đáng với phần riêng của nó là ăn nhiều hơn. Điều này cho phép bạn tiết kiệm tiền và khỏe mạnh hơn. Tạo một kế hoạch bữa ăn cho tuần của bạn và tuân thủ nó. Thật đáng kinh ngạc bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền!

Bạn có thể không coi đây là một cách để kiếm thêm thu nhập nhưng một xu tiết kiệm là một xu kiếm được!

9. Kiếm tiền trực tuyến

Các công ty và chủ doanh nghiệp cần những người như tôi và bạn mỗi ngày. Từ phiên âm đến kiểm tra email tự do trong thời gian rảnh rỗi là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trực tuyến.

Nhận xét