Làm thế nào để kiếm tiền

Nguyên tắc số 1 của tài chính cá nhân là chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được . Vì vậy, nếu bạn muốn vượt lên về mặt tài chính, điều quan trọng là tiết kiệm tiền ở nơi bạn có thể.
Nhưng nếu bạn thực sự muốn cải thiện tài chính của mình, thì mặt trái của phương trình đó cũng sẽ được xem xét - kiếm nhiều tiền hơn. Với sự hối hả bên lề hoặc sở thích kiếm tiền, bạn có thể tự tăng lương cho dù chủ nhân của bạn có muốn hay không.

Đây là sự thật không ai muốn nói về: Học cách kiếm tiền có thể cải thiện tài chính của bạn theo những cách mà tiết kiệm tiền đơn giản là không thể. Chỉ có rất nhiều cách để tiết kiệm, nhưng có vô số cách để kiếm thêm tiền bạn có thể sử dụng để trả nợ, tiết kiệm cho tương lai hoặc thực sự có một số niềm vui.
Làm thế nào để kiếm tiền
Nếu bạn mong muốn tăng thu nhập của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, danh sách này sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng có thể hoạt động.

20 cách kiếm tiền trực tuyến

Nhờ vào sự kỳ diệu của Internet, bạn hoàn toàn có thể mang lại thu nhập phụ ổn định từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn biết cách kiếm tiền trực tuyến, hãy xem xét các khả năng sau:

Mở một cửa hàng Etsy. Nếu bạn có tài năng hoặc kỹ năng sáng tạo - cho dù đó là sáng tạo nghệ thuật, may quần áo hay làm vật kỷ niệm - bạn có thể mở một cửa hàng trực tuyến trên Etsy.com và bán sản phẩm của mình để lấy tiền nhanh chóng. Với cửa hàng Etsy của riêng bạn, bạn chịu trách nhiệm định giá và cuối cùng, bạn kiếm được bao nhiêu. Xem phần mồi chi tiết của chúng tôi, Cách kiếm tiền trên Etsy .

Hoàn thành khảo sát trực tuyến. Các trang web như MindFieldOnline.com , Global Test Market và UserTesting.com trả tiền cho mọi người để chia sẻ ý kiến ​​của họ về sản phẩm hoặc dịch vụ, thử nghiệm ứng dụng di động hoặc tham gia nghiên cứu thị trường. Mặc dù ngày trả tiền cho các trang web này rất khiêm tốn, việc tham gia thường xuyên có thể giúp bạn kiếm thêm tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Được trả tiền để tìm kiếm trên Web. Các trang web như Swagbucks.com và Zoombucks.com sẽ trả tiền cho bạn để sử dụng giao diện trực tuyến của họ để tìm kiếm trên web. Để đủ điều kiện, bạn cần sẵn sàng tải xuống thanh tìm kiếm của họ và sử dụng nó để sử dụng Internet hàng ngày. Nhắc nhở duy nhất đi kèm với điều này gig gig là bạn có thể được trả bằng thẻ quà tặng thay vì tiền mặt. Nếu bạn có thể ghép các thẻ quà tặng đó vào các mặt hàng bạn cần mua bằng mọi cách - như cửa hàng tạp hóa hoặc gas - tìm kiếm trực tuyến có thể là một cách sinh lợi để dành thời gian rảnh của bạn.

Đánh giá các công cụ tìm kiếm. Người đánh giá công cụ tìm kiếm sử dụng các công cụ tìm kiếm thường truy cập để tìm ra lỗi hoặc lỗi. Bạn có thể không kiếm được nhiều tiền, nhưng bạn có thể làm công việc này trong thời gian rảnh rỗi và sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Để tìm hợp đồng biểu diễn, hãy kiểm tra các trang web như Leapforce , Lionbridge và Appen Butler Hill .

Bắt đầu một blog. Nếu bạn thích viết lách và đam mê một chủ đề cụ thể, bắt đầu một blog là một cách tuyệt vời để khởi động một doanh nghiệp phụ chi phí thấp với ít tiền xuất túi. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một tên miền, một số hỗ trợ trực tuyến cơ bản và một đầu đầy ý tưởng để chia sẻ. Đây là một mồi cơ bản để bắt đầu một blog vì lợi nhuận .

Viết và xuất bản Sách điện tử.  Bạn không cần một nhà xuất bản truyền thống và hỗ trợ tài chính để xuất bản cuốn sách của riêng bạn nữa. Trên thực tế, Amazon.com giúp bạn có thể xuất bản Sách điện tử của riêng mình và bán độc lập - không cần đầu tư tài chính từ phía bạn. Và với việc xuất bản Sách điện tử Kindle, sách của bạn sẽ xuất hiện trên các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới trong vòng 24-48 giờ. Chỉ cần chuẩn bị để tiếp thị nó trên phương tiện truyền thông xã hội, blog của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác nếu bạn muốn tạo ra doanh số.

Trở thành một nhà văn hoặc biên tập viên tự do. Nếu bạn có niềm đam mê kể chuyện hoặc có kiến ​​thức về viết hoặc chỉnh sửa, bạn có thể tìm thấy công việc viết hoặc chỉnh sửa tự do trực tuyến. Để tìm kiếm cơ hội việc làm có sẵn, hãy xem các trang web như UpWork.com  và Problogger.net . Bạn cũng có thể kiểm tra các trang web việc làm truyền thống như Truth.com và nhập vào hệ thống telecommute và hoặc bất cứ nơi nào trong khu vực.

Nhận vào tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể chuyển các kết nối đó thành một số tiền mặt nhanh chóng với chiến lược tiếp thị liên kết toàn diện. Bằng cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ bán các mặt hàng thông qua các liên kết của riêng bạn gắn liền với các trang web như Amazon.com , ClickBank.com và Ủy ban Junction .

Kiếm tiền mặt để mua sắm. Kiếm tiền mặt khi mua hàng là một ý tưởng thông minh và phần thưởng thẻ tín dụng không phải là chiến lược hoàn lại tiền tốt duy nhất ngoài kia. Với các trang web như ShopAtHome.com , eBates.com và TopCashBack.com , bạn có thể kiếm lại tới 10% tiền mặt khi mua hàng được thực hiện với các thương nhân được chấp thuận. Nhiều người mua sắm thường xuyên cũng yêu thích ứng dụng Ibotta , cho phép bạn kiếm tiền hoàn lại sau mỗi lần mua.

Mua và bán tên miền. Nếu bạn giỏi tìm kiếm các tên miền phổ biến chưa được phát hiện, bạn có thể kiếm một số tiền mặt ở bên cạnh bằng cách mua và bán lại các trang web. Hãy nghĩ về nó như đầu cơ bất động sản kỹ thuật số. Tên miền có sẵn trên GoDaddy.com với giá chỉ 2,99 đô la mỗi năm, nhưng đôi khi được bán lại với giá cao hơn nhiều:  Theo Business Insider , trang web MM.com được bán với giá 1,2 triệu đô la vào năm 2014. Một khi bạn tìm thấy tên miền hoàn hảo cho bán lại, bạn có thể tiếp thị nó trên Flippa.com với một khoản phí cố định.

Kiếm tiền trên YouTube. Những người yêu thích sự chú ý và có những hối hả trực tuyến khác nên xem xét việc tạo kênh YouTube của riêng họ . Nếu bạn quan tâm - và thú vị  - bạn có thể sử dụng nền tảng để tiếp thị sản phẩm liên kết, bán sản phẩm do bạn tự tạo hoặc nhận doanh thu quảng cáo cho các hướng dẫn không chính thức hoặc video giải trí. Khi bạn bắt đầu, YouTube sẽ cung cấp một chương trình đối tác có thể giúp bạn kiếm tiền từ doanh nghiệp của mình hơn nữa.

Trở thành một trợ lý ảo. Trợ lý ảo thực hiện một loạt các dịch vụ cho khách hàng của họ, tất cả đều có thể được hoàn thành trực tuyến. Tùy thuộc vào ngày, họ có thể mở và trả lời email, lên lịch làm việc trực tuyến hoặc bài đăng trên blog, viết thư và đề xuất mô phỏng hoặc thực hiện nhập dữ liệu. Bạn có thể tìm kiếm công việc trợ lý ảo trên các trang web như  UpWork.com  và Problogger.net .

Làm việc như một thông dịch viên hoặc dịch giả trực tuyến. Nếu bạn thông thạo ngoại ngữ, việc tìm kiếm công việc phiên dịch hoặc phiên dịch trực tuyến sẽ rất hợp lý. Tùy thuộc vào bộ kỹ năng cá nhân của bạn, bạn có thể tìm công việc dịch bài đăng trên blog hoặc sách điện tử, phiên âm các bài học hoặc bài phát biểu được ghi lại cho khách hàng hoặc dịch qua Skype hoặc một dịch vụ video trực tuyến khác. Và, nhờ việc sử dụng ngoại ngữ ngày càng tăng ở Hoa Kỳ, bắt đầu thực sự có thể được đền đáp. Theo Cục Thống kê Lao động , việc làm cho phiên dịch viên và biên dịch viên dự kiến ​​sẽ tăng 17% trên toàn quốc cho đến năm 2026.

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp. Nếu bạn có sở trường về truyền thông xã hội, bạn có khả năng được trả tiền để quản lý các nền tảng khác nhau cho người khác. Nhiều doanh nghiệp quá bận rộn để điều hành các hoạt động hàng ngày để luôn đứng đầu các tài khoản Facebook, Twitter và Pinterest của họ - và sẽ trả tiền cho ai đó có kiến ​​thức và thời gian để làm điều đó cho họ. Để tìm những công việc này, hãy hỏi các doanh nghiệp địa phương và kiểm tra các trang web như UpWork.com  và Problogger.net .

Làm việc từ xa cho một trung tâm cuộc gọi. Bởi vì nhiều công việc của trung tâm cuộc gọi là độc lập với vị trí, nên tìm việc trong lĩnh vực này là một cách dễ dàng để kiếm tiền từ nhà. Hàng chục trang web liệt kê các cơ hội việc làm cho các đại diện của trung tâm cuộc gọi, bao gồm Freelancer.com và SimplyHired.com. Trong khi đó, bạn cũng nên kiểm tra danh sách công việc địa phương để biết cơ hội và cơ hội.

Cho thuê xe của bạn. Nếu bạn không sử dụng xe hàng ngày, bạn có thể cân nhắc thuê nó để kiếm tiền dễ dàng. Các trang web như RelayRides.com và FlightCar.com cho phép bạn thuê xe với giá hàng ngày - hoặc thậm chí hàng giờ -.

Trả lời câu hỏi. Nếu bạn là một chuyên gia về vấn đề, bạn có thể được trả tiền cho chuyên môn của mình. Các trang web như Chỉ trả lời  sẽ trả tiền cho bạn để trả lời các câu hỏi trên điện thoại hoặc trực tuyến. Chỉ cần đăng ký, nhập lĩnh vực chuyên môn của bạn và bắt đầu kiếm tiền ở bên.

Thuê một phòng trên Airbnb . Sống gần một khu du lịch có đặc quyền của nó, bao gồm cả triển vọng thuê một căn phòng để kiếm lợi nhuận. Với các trang web chia sẻ nhà như  Airbnb , bạn có thể thuê một phòng trong nhà của bạn - hoặc thậm chí toàn bộ địa điểm - trong một ngày, một tuần hoặc lâu hơn. Nếu bạn có thêm không gian và có thể thích công ty của khách du lịch, thuê một căn phòng là cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền với ít nỗ lực từ phía bạn. Xem bài đăng của chúng tôi, Cách kiếm tiền với tư cách là chủ nhà của AirBNB .

Dạy tiếng Anh trực tuyến. Một công ty có tên VIPKID giúp kiếm tiền dạy tiếng Anh cho trẻ em quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cần có bằng cử nhân và ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy để bắt đầu, nhưng bạn có thể dễ dàng kiếm tới 22 đô la mỗi giờ làm việc chỉ 7,5 giờ mỗi tuần.

Trở thành một người đọc thử. Tất cả các loại doanh nghiệp thuê người đọc chứng minh chuyên nghiệp để xem xét bản sao và nội dung của họ cho các lỗi trước khi họ xuất bản. Sự hối hả bên này là một thứ có thể làm việc cho gần như bất cứ ai vì bạn có thể làm việc tại nhà miễn là bạn có máy tính và kết nối internet. Bạn có thể tìm thấy các công việc hiệu đính trực tuyến thông qua các trang web như Truth.com và FlexJobs.com

Nhận xét