10 ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho năm 2020

Những ý tưởng kinh doanh nhỏ này phù hợp với việc sớm trở thành doanh nhân trong một loạt các ngành công nghiệp và với nhiều sở thích khác nhau, nhưng cần có thị trường hiện đại cho tất cả các dịch vụ này.

Vì vậy, nếu bạn đủ điều kiện để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trong bất kỳ lĩnh vực nào sau đây, bạn có thể tìm thấy một số thành công nghiêm trọng bằng cách tự mình thực hiện.

Như chúng tôi đã đề cập, những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất cuối cùng phụ thuộc vào doanh nhân, nền tảng, ngân sách và loại hình doanh nghiệp nhỏ mà họ quan tâm khi bắt đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng suy nghĩ về các ý tưởng kinh doanh trong danh sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yêu cầu và kế hoạch có thể có liên quan đến việc bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bao gồm cả cách bạn có thể hoặc không phù hợp với một trong những điều này tùy chọn cụ thể.
10 ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho năm 2020
#1. Tổ chức chuyên nghiệp
Nếu bạn cực kỳ có tổ chức, có một nơi dành cho mọi thứ và để mắt đến việc mã hóa màu sắc, bạn có thể cân nhắc tham gia vào công việc tổ chức chuyên nghiệp. Các chuyên gia tổ chức làm việc với các doanh nghiệp và cá nhân để đưa ra các mẹo và chiến lược cho tổ chức dựa trên không gian của họ, cũng như thực hành và giúp họ sắp xếp các mớ hỗn độn. Với thời gian và công sức thường phải dọn dẹp phòng, nhà hoặc văn phòng, tổ chức chuyên nghiệp đã trở thành một dịch vụ mà mọi người sẵn sàng trả tiền.

#2. Kinh doanh bất động sản
Nếu tài sản là niềm đam mê của bạn, có một số cách bạn có thể phục vụ các doanh nghiệp khác, hoặc thậm chí là cá nhân, với doanh nghiệp bất động sản của bạn. Bạn có thể bắt đầu đại lý bất động sản của riêng mình, làm việc với các doanh nghiệp hoặc công dân tư nhân để tìm không gian văn phòng, nhà ở hoặc căn hộ phù hợp với họ.

Hoặc, bạn có thể mua tài sản của riêng mình (nếu bạn có tài trợ kinh doanh , tất nhiên) trở thành người quản lý tài sản hoặc chủ nhà, thuê mặt bằng cho người thuê, duy trì tài sản và phục vụ như là điểm liên lạc của họ cho bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống và tương tự như vậy, các doanh nghiệp sẽ cần một nơi để thiết lập cửa hàng tại sao không phải là doanh nghiệp để giúp họ trong suốt hành trình bất động sản của họ?

#3. Nhiếp ảnh
Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang có nhu cầu cao cho đám cưới, sự kiện của công ty, chân dung gia đình, v.v. Thêm vào đó, vì bạn có thể xây dựng doanh nghiệp này ra khỏi nhà của bạn (với các công cụ phù hợp, tất nhiên), một doanh nghiệp nhiếp ảnh tự do có chi phí khởi nghiệp tương đối thấp. Hơn nữa, bạn chịu trách nhiệm về tải khách hàng và lịch trình của mình, vì vậy chụp ảnh chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để xây dựng một bên hối hả trong khi làm việc toàn thời gian ở nơi khác.

#4. Kế hoạch tổ chức sự kiện
Ngày càng có nhiều cá nhân và công ty đang thuê các nhà hoạch định sự kiện tự do để quản lý thiết kế, hậu cần và phối hợp để kéo các sự kiện lớn. Nếu bạn yêu thích từng chi tiết nhỏ trong việc điều phối sinh nhật của con bạn hoặc bữa tiệc về hưu của bố bạn, hãy bắt đầu cung cấp dịch vụ Loại A của bạn cho các đối tác trong cộng đồng của bạn hoặc trong mạng cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần kết thúc một bữa tiệc tuyệt vời, để bắt đầu và công việc lên kế hoạch cho sự kiện của bạn sẽ diễn ra với tất cả những khuyến nghị truyền miệng đó.

#5. Không gian sự kiện
Hãy nhìn vào thị trường địa phương của bạn: Nếu có nhu cầu về đám cưới, sinh nhật, sự kiện của công ty và gây quỹ, nhưng rất ít địa điểm để tổ chức các sự kiện đó, hãy nắm bắt cơ hội và tự mình bắt đầu một không gian sự kiện . Bạn có thể cung cấp dịch vụ lập kế hoạch cùng với địa điểm hoặc hợp tác với một doanh nghiệp lập kế hoạch sự kiện địa phương khác để trở thành nhóm lập kế hoạch đảng cuối cùng.

#6. Trang trí nội thất
Thay vì trang trí lại phòng khách của bạn lần thứ 14, hãy áp dụng tình yêu thiết kế của bạn vào một doanh nghiệp trang trí nội thất . Để bắt đầu, hãy tận dụng mạng cá nhân của bạn để cung cấp trợ giúp trang trí không gian dân cư và thương mại. Bạn có thể tính phí hàng giờ cho khách hàng cho công việc của mình, hợp tác với các cửa hàng hoặc nhà sản xuất đồ nội thất yêu thích của bạn để làm việc theo hoa hồng hoặc kết hợp cả hai.

#7. Thiết kế đồ họa
Nếu bạn có một nền tảng trong thiết kế hoặc nghệ thuật, thì ý tưởng kinh doanh này là không có trí tuệ. Ngay cả khi bạn  không có nền tảng trong lĩnh vực này, hãy xem xét việc tham gia một khóa học về thiết kế đồ họa. Nó khá dễ để chọn.

Thêm vào đó, các công cụ để bắt đầu kinh doanh này là khá tối thiểu. Chỉ với một vài chương trình máy tính tiện dụng, hãy nghĩ rằng Adobe, Phác thảo hoặc Canva, bạn có thể điều hành công việc sinh lợi này ra khỏi nhà trong vài tuần. Bạn cần phải tìm khách hàng, vì vậy hãy thử kết nối với các doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng của bạn. Mọi người đều có thể sử dụng một trang web được thiết kế tốt, tài liệu trực tuyến, chiến dịch email, công việc in ấn vật lý và hơn thế nữa.

#8. Tạo video
Bạn có phải là người mang máy ảnh của bạn đi khắp mọi nơi, hay đứa trẻ chạy xung quanh với một máy quay video, ghi lại tất cả các sự kiện và kỷ niệm của gia đình bạn? Nếu vậy, một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tốt nhất cho bạn có thể là sản xuất video. Với sự phổ biến của video trên các nền tảng truyền thông xã hội và internet nói chung, chắc chắn có nhu cầu cho những người có thể quay video, cắt video hoặc cả hai.

Với nhu cầu về video, đây là một ý tưởng kinh doanh khác mà bạn có thể bắt đầu với chi phí rất thấp, tại nhà riêng của bạn. Ngoài ra, khi video của bạn xuất hiện trên thế giới, bạn sẽ có tiếp thị tự động cho doanh nghiệp sản xuất của mình.

#9. Cửa hàng quần áo
Đối với các doanh nhân thời trang phía trước, hãy xem xét mở cửa hàng quần áo của riêng bạn. Mặc dù đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ trong danh sách của chúng tôi sẽ cần một số tiền ban đầu, nhưng nó có thể rất vui và thành công, nếu bạn tìm thấy hàng tồn kho hoàn hảo và đúng thị trường. Cạnh tranh với các nhà bán lẻ quần áo lớn có thể là một thách thức, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một phân khúc cụ thể, như bắt đầu kinh doanh áo phông hoặc cửa hàng tại địa phương, bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để nổi bật giữa tất cả các tùy chọn chung khác ngoài kia.

#10. Dịch vụ ăn uống
Nếu bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng mệt mỏi với nhà hàng, thì bắt đầu một dịch vụ ăn uống là một cơ hội tuyệt vời để bước vào thế giới tự làm chủ. Bạn sẽ cần truy cập vào một nhà bếp thương mại, một đội ngũ nhân viên bán thời gian và một vài trợ lý đầu bếp để bắt đầu. Nhưng, so với việc mở nhà hàng của riêng bạn, chi phí đầu tư để bắt đầu và điều hành một công ty cung cấp thực phẩm dễ quản lý hơn nhiều.
10 ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho năm 2020

Nhận xét